Home / ข่าวรับสมัครแข่งขัน/กิจกรรม / สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร เชิญชวน นักเรียนระดับมัธยมปลาย แข่งขัน “แชมป์หมี่ผัด” วันที่ 27 มี.ค. 2561

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร เชิญชวน นักเรียนระดับมัธยมปลาย แข่งขัน “แชมป์หมี่ผัด” วันที่ 27 มี.ค. 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ร้านกล้าดี หน้าศูนย์สาธิตนวัตกรรมการเกษตร

โดยมีรายละเอียดดังนี้

รับสมัครประชาชนทั่วไปเข้าร่วมแข่งขัน จำนวนไม่เกิน 10 ทีม ๆ ละไม่เกิน 2 คน ตามลำดับของการสมัครก่อนหลัง เพื่อแข่งขันชิงแชมป์ในช่วงงานวันวลัยลักษณ์และวลัยลักษณ์เกษตรแฟร์ โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องเตรียมวัตถุดิบในการทำหมี่ผัดทุกชนิดมาด้วยตนเอง ผู้จัดงานจะเตรียมเฉพาะอุปกรณ์ครัวให้เท่านั้น โดยจะต้องทำการปรุงหมี่ผัดต่อหน้าคณะกรรมการตัดสินภายในระยะเวลาที่กำหนด

เกณฑ์การตัดสิน ตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิด้านอาหารจำนวน 3 ท่าน โดยพิจารณาจาก

– สุขลักษณะที่ดีในการปรุงอาหาร (10 คะแนน)

– การตกแต่งจาน (10 คะแนน)

– รสชาติ (20 คะแนน)

รางวัล แบ่งรางวัลทั้งสิ้นเป็น 3 รางวัล ได้แก่

– รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เกียรติบัตร และเงินรางวัล 2,000 บาท

– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เกียรติบัตร และเงินรางวัล 1,500 บาท

– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เกียรติบัตร และเงินรางวัล 1,000 บาท

โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกทีมจะได้รับเกียรติบัตรการเข้าร่วมการแข่งขัน

สนใจลงทะเบียน คลิก