Home / ข่าวรับสมัครแข่งขัน/กิจกรรม / สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร เชิญชวน นักเรียนระดับมัธยมปลาย แข่งขัน “การจัดสวนถาด” วันที่ 27 มี.ค. 2561

สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร เชิญชวน นักเรียนระดับมัธยมปลาย แข่งขัน "การจัดสวนถาด" วันที่ 27 มีนาคม 2561 เวลา 9.00-12.00 น. ในงานวัน Walailak Day เพื่อเสริมทักษะทางด้านวิชาการและวิชาชีพ โดยมีรายละเอียดดังนี้

รับสมัครตัวแทนโรงเรียนระดับมัธยมปลาย จำนวน 3 คน ต่อโรงเรียน จำนวนไม่เกิน 10 โรงเรียน ตามลำดับของการสมัครก่อนหลัง เพื่อแข่งขันการจัดสวนถาดในช่วงงานวันวลัยลักษณ์ โดยผู้จัดจะเป็นผู้เตรียมถาดและอุปกรณ์เบื้องต้นที่จำเป็นในการจัดสวนถาด และให้งบประมาณจำนวนหนึ่งและในเวลาที่กำหนดในการจัดซื้อต้นไม้และวัสดุที่เกี่ยวข้องจากร้านค้าภายในงาน หลังจากนั้นผู้แข่งขันเขียนแบบร่าง และทำการจัดสวนถาดตามแบบที่ร่างไว้

เกณฑ์หลักเบื้องต้นในการตัดสิน

1. ความสวยงามและความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
  2. การดูแลรักษาและอายุการใช้สวนถาดที่ดี

โดยมีเงินรางวัลทั้งหมดมี 3 รางวัล ซึ่งได้แก่ประกาศนียบัตรและของที่ระลึก

สนใจลงทะเบียน คลิก

QR Code