Home / ข่าวรับสมัครแข่งขัน/กิจกรรม / เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน E-Sport วันที่ 27-29 มีนาคม 2561

เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน E-Sport วันที่ 27-29 มีนาคม 2561 ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

เงื่อนไขการรับสมัคร
1. รวมทีม ทีมละไม่เกิน 7 คน รวมตัวสำรอง ไม่จำกัด อายุ เพศ
2. หากเข้ารอบ 8 ทีม ต้องสามารถมาแข่งที่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้
3. ผู้สมัคร 1 คน มีสิทธิ์ เป็นสมาชิกได้เพียง 1 ทีม เท่านั้น
4. การตัดสินแพ้ชนะดูจากกติกาเกมเป็นสำคัญ
5. รับสมัครไม่เกิน 32 ทีม

หมายเหตุ Internet ของผู้เข้าแข่งขันต้องมีความเร็วสูงเพื่อประสิทธิภาพในการร่วมแข่งขัน

ผู้สนใจลงทะเบียน คลิก หรือ ดาวโหลดรายละเอียด คลิก

ติดต่อสอบถาม อีเมล attanan.ta@wu.ac.th