Home / ข่าวรับสมัครแข่งขัน/กิจกรรม / เชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมโดย สำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์

เชิญชวนนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม จัดโดยสำนักวิชารัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ ซึ่งจัดกิจกรรมดังนี้

• กิจกรรมแสดงการว่าความ และศาลจำลอง

คุณสมบัติผู้เข้าร่วม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ลงทะเบียน คลิก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม อีเมล thaweephorn.kh@wu.ac.th