Home / ข่าวรับสมัครแข่งขัน/กิจกรรม / เชิญชวนนักเรียนลงทะเบียนแข่งขัน “เเรลลี่ หรอยหนัดการจัดการ”

วันที่ วันเสาร์ที่ 31 มี.ค. 61 เวลา 08.30-17.00น.

สถานที่ จุดลงทะเบียนและปล่อยตัว ณ อาคารสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ

กิจกรรม จัดทีม ทำกิจกรรม 4 ฐาน ค้นหา RC เก็บแต้ม รู้จัก สำนักวิชาการจัดการ ม.วลัยลักษณ์ ลุ้นรับรางวัลประทีมและบุคคล

คุณสมบัติผู้เข้าร่วม

1. สำเร็จการศึกษา ม. 6
  2. สนใจเข้าเรียนสำนักวิชาการจัดการ ม.วลัยลักษณ์ ปี 61 ทุกหลักสูตร

สิ่งที่ผู้เข้าร่วมจะได้รับ

1. เสื้อกิจกรรมแรลลี่ หรอยหนัดการจัดการ ป้ายชื่อ กระเป๋าที่ระลึก
  2. อาหารกลางวัน และอาหารว่าง
  3. ของรางวัลประเภททีมและบุคคล
  4. รู้จักสำนักวิชาการจัดการ และ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  5. รู้จักรุ่นพี่ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่สำนักวิชาการจัดการ ม.วลัยลักษณ์
  6. ความสนุกแบบจัดเต็ม
  7. ห้องรับรองสำหรับผู้ปกครอง

ลงทะเบียน ตั้งแต่บัดนี้ถึง 15 มี.ค. 61 ทาง https://goo.gl/forms/gtBQOdXvMXK8Sgll1\

ข้อมูลเพิ่มเติม    โทร. 075-672201/086-949-5237 (พี่ซัน)